Hotline: Văn phòng (02033.854497) - Ban tuyển sinh (02033.851240 hoặc 02033.6289225).

Khoa Xây Dựng hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên

Hòa trong không khí sôi nổi của toàn trường tham gia các phong trào, hoạt động do Đoàn Thanh niên nhà Trường tổ chức chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2014. Ngay từ những ngày đầu tháng 3 Khoa Xây dựng đã lên kế hoạch triển khai cho chi đoàn trong Khoa tham gia hưởng ứng.

Trong tháng thanh niên này Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ và thể thao giúp cho các đoàn viên thanh niên trong toàn trường có dịp giao lưu, tăng cường thể chất đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập trường học. Và trên hết để các Đoàn viên nhận thức rõ vai trò của Thanh niên trong sự nghiệp phát triển của Đất nước.
     Phát huy truyền thống của Đoàn viên thanh niên, Đoàn viên Khoa Xây dựng đã hăng say luyện tập tham gia các phong trào và đã đạt được những thành tích như sau:
1.Giải bóng đá nam toàn Trường
- Giải vô địch