Trang chủ
Hotline: Văn phòng (02033.854497) - Ban tuyển sinh (02033.851240 hoặc 02033.6289225).

Câu lạc bộ cựu cán bộ quản lý đào tạo Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt

Ngày 06 tháng 10 năm 2016, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Câu lạc bộ cựu cán bộ quản lý đào tạo Bộ Công Thương đã lựa chọn là địa điểm gặp mặt thường niên.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thảo, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương, Chủ tịch Câu lạc bộ; đồng chí Trần Văn Thanh – nguyên phó Vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực, đồng chí Nguyễn Văn Thảo – phó Vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực cùng 178 đồng chí nguyên là cán bộ quản lý đào tạo Bộ Công Thương, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng của các trường trực thuộc Bộ, các cán bộ lãnh đạo và chuyên viên Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ phát triển nguồn nhân lực Bộ Công Thương.

Về phía Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, tiếp đón đoàn có NGƯT, TS. Lương Văn Tiến, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Minh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng các đồng chí Trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị.

Câu lạc bộ cựu cán bộ quản lý đào tạo Bộ Công Thương được thành lập từ năm 2009 do đồng chí Trần Thảo nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương làm chủ nhiệm câu lạc bộ. Thành viên của câu lạc bộ gồm các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý công tác đảo tạo của Bộ Công Thương, các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường trực thuộc Bộ khu vực phía Bắc.

Hàng năm câu lạc bộ có truyền thống tổ chức gặp mặt các thành viên để tổng kết hoạt động của câu lạc bộ sau 1 năm, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của câu lạc bộ năm tiếp theo. Trong những năm qua, câu lạc bộ cựu cán bộ quản lý đào tạo Bộ Công Thương đã có nhiều đóng góp quý báu cho lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như các trường trực thuộc Bộ những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Công Thương.

Cuộc gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày gặp mặt của câu lạc bộ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.
Tắt Quảng Cáo [X]