Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Sáng ngày 8/3/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 cho nữ CB, GV, CNV nhà trường. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên của nhà trường.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của NGƯT.TS Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; ThS. Lê Văn Lợi – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường;  cùng các đồng chí Bí thư Đoàn trường, BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Cán bộ các Phòng, Khoa đơn vị cùng toàn thể nữ cán bộ giảng viên, nhân viên trong trường.

 Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và báo cáo công tác nữ công của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng ban Nữ công báo cáo công tác nữ công

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ CB, GV, CNV nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giảng viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“,… Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ CB, GV, CNV trong trường. 

Đ/c Lương Văn Tiến phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, NGƯT.TS Lương Văn Tiến tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ CB, GV, CNV Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, Hiệu trưởng mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của trường.

Đ/c Lương Văn Tiến tặng hoa cho Ban Nữ công nhà trường

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Nhà trường dành cho các chị em, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng ban nữ công nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Nguyễn Đức Dương phát biểu tại buổi lễ

Nhân ngày kỷ niệm, các CB, GV, CNV nhà trường cùng nhau giao lưu văn nghệ tại Hội trường, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như gia đình, động viên viên nhau cùng phát triển.

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các CB, GV, CNV và nữ sinh Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

MINH THUẬN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phường Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK