Gặp mặt thân mật chia tay các đồng chí cán bộ về nghỉ theo chế độ

Ngày 21/4/2017, trong không khí đầm ấm, thân tình, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Lương Văn Thành – Đội trưởng đội sản xuất và đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng khoa Kinh tế về nghỉ theo chế độ Nhà nước.

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT,TS. Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Văn Lợi – Phó Bí Thư, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn thanh niên; Các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, GV, CNV nhà trường, đ/c Lương Văn Tiến đã có bài phát biểu ôn lại quá trình công tác của các đồng chí Lương Văn Thành và Nguyễn Thị Minh Ngọc trong những năm công tác tại trường.           Trong suốt những năm công tác, các đồng chí đã cống hiến tại các phòng, khoa, ban, đội của nhà trường, khép lại sự nghiệp với nhiều cương vị khác nhau nhưng dù ở bất cứ cương vị công tác nào, với sự hiểu biết, bản lĩnh, trách nhiệm, tâm huyết trong công việc; sự giản dị, gần gũi, chân thành trong lối sống, nên các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lương Văn Tiến tặng quà của nhà trường cho 2 đồng chí nghỉ theo chế độ

Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Lương Văn Tiến ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ, tâm huyết của đồng chí Lương Văn Thành và Nguyễn Thị Minh Ngọc đối với sự phát triển lớn mạnh của nhà trường trong những năm qua. Thay mặt cán bộ, GV, CNV nhà trường, đồng chí Lương Văn Tiến mong muốn toạn bộ CB, GV, CNV nhà trường đoàn kết, cùng nhau giữ vững và phát huy những thành quả ấy, quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển ổn định, bền vững và ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lương Văn Thành và Nguyễn Thị Minh Ngọc cảm ơn Đảng ủy, BGH, BCH Công đồng đã tạo điều kiện cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đồng chí Lương Văn Thành và Nguyễn Thị Minh Ngọc cảm ơn Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn,… đã tạo mọi điều kiện để 2 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và công tác đến tuổi nghỉ theo chế độ; hai đồng chí cũng hứa truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm cho những người sau và mong muốn nhà trường đoàn kết, phát triển, vượt qua mọi khó khăn trong gian đoạn hiện nay.

MINH THUẬN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phường Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK