Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ chính quy Cao đẳng K9 và Trung cấp K11

Sáng nay, 15/6/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ chính quy Cao đẳng K9 và trung cấp K11.

Tham dự buổi khai mạc có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đến từ các Phòng, Khoa trong nhà trường cùng 80 học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp của các lớp Cao đẳng K9 và Trung cấp K11.

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Minh Chiến căn dặn Cán bộ giáo viên cùng các học sinh thực hiện kỳ thi nghiêm túc, đánh giá đúng chất lượng; nếu HSSV nào chưa đạt được thì nhà trường sẽ kèm cặp thêm và trao cơ hội tốt nghiệp cho đợt tổ chức tiếp theo.

TS. Đỗ Minh Chiến cũng mong muốn các em phát huy hết khả năng học tập được tại trường để tự tin trong công việc; trung thực trong công việc cũng như đời sống. Tiễn sỹ cũng đã thông tin cho các em và gửi đến các khoa chuyên môn các công văn xin HSSV của nhà trường sau khi tốt nghiệp của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài địa bài tỉnh để các em có nhiều sự lựa chọn việc làm khi ra trường.

Cuối cùng TS. Đỗ Minh Chiến chúc các em mạnh khỏe, hoàn thành tốt kỳ thi và đạt kết quả cao.

ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đọc các Quyết định liên quan đến các kỳ thi

Kỳ thi kỳ thi tốt nghiệp hệ chính quy Cao đẳng k9 và Trung cấp k11 diễn ra từ ngày 15-16/6/2017 cụ thể như sau: Sáng 15/6, sau khi dự lễ khai mạc, tiến hành thi môn Lý thuyết chuyên muôn, buổi chiều 15/6 hệ Trung cấp thi môn Chính trị còn hệ Cao đẳng thi Thực hành nghề nghiệp; Ngày 16/6 thi môn Thực hành nghề nghiệp tại các phòng, xưởng chuyên môn.

Quang cảnh tại buổi Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ chính quy cao đẳng k9 và trung cấp k11

Để chuẩn bị cho kỳ thi, Nhà trường đã có kế hoạch chuẩn bị sớm và chu đáo ở tất cả các khâu vì vậy tin rằng kỳ thi sẽ cho kết quả cao.

MINH THUẬN

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phường Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK