Lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho con của Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016 - 2017

Sáng nay 28/06/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con em cán bộ, công chức, viên chức trong Học viện.

Dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Dương –Chủ tịch Công Đoàn; đ/c Vũ Quốc Toàn – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên, đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các em học sinh và phụ huynh. Trong năm học 2016 – 2017, theo báo cáo của Ban nữ công đã có 157 cháu được công nhận là học sinh giỏi các cấp.

Đ/c Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công Đoàn; đ/c Vũ Quốc Toàn – Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt BCH Công đoàn tặng Thư chúc mừng và phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi, động viên các cháu luôn cố gắng học tập để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học tới.

Buổi lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho con cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016 – 2017 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt bởi những tiếng cười, ánh mắt trẻ thơ. Chúc các “hoa trạng nguyên” của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành thế hệ vàng làm rạng danh quê hương đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

NGỌC HUY

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phường Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK