Hotline: Văn phòng (02033.854497) - Ban tuyển sinh (02033.851240 hoặc 02033.6289225).

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

Ngày 11/8/2017 Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức Hội nghị học tập. quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng (khóa XII) cho CB, GV, CNV trong Đảng bộ nhà trường

Tham dự Hội nghị có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách; ThS. Lê Văn Lợi – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng; các đồng chí Bí thư các chi bộ, Cán bộ, Giảng viện, Công nhân viên của nhà trường.

Đ/c Đỗ Minh Chiến quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng (khóa XII)

Hội nghị đã nghe đồng chí TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XII thông qua nội dung các nghị quyết:

Nghị quyết số 10 về Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng

Nghị quyết số 11 về Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN

Nghị quyết số 12 về Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới nâng cao hiệu quả DNNN

Đảng viên Đảng bộ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng tham gia Hội nghị

Thông qua việc quán triệt, phổ biến nội dung các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII) giúp các CB, đảng viên, CNV của nhà trường nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn mục đích, ý nghĩa, nội dung những vấn đề đã được thông qua. Trên cơ sở đó, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy chỉ đạo cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Trung ương vào kế hoạch, chương trình hành động của đơn vị, tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động, quyết tâm vận dụng nội dung các kết luận, nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XII vào quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Ðảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng vững mạnh toàn diện./.

MINH THUẬN