LỄ KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, ngày 20/10/2017, Ban nữ công Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2017).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Lợi – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, , Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng Ban nữ công; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Hội Cự chiến binh, Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị, công đoàn các đơn vị, các đồng chí nguyên là cán bộ nữ công và toàn thể CB, GV, CNV và đại diện HSSV nữ trong Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành,  đồng thời đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Nguyên Trưởng ban nữ công báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm học 2016-2017.

Nguyễn Thị Thu Thủy – Nguyên Trưởng ban nữ công báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm học 2016-2017

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, ThS. Lê Văn Lợi - Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CB, GV, CNV, sinh viên đã đạt được trong thời gian qua. Thầy Phó hiệu trưởng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

Đ/c Lê Văn Lợi - Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CB, GV, CNV, sinh viên đã đạt được trong thời gian qua

Trong buổi lễ, Ban Tổ chức đã tổ chức cho các chị em thi thắt cà vạt, thi hát trên máy và chấm điểm tự động. Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ CB, GV, CNV và HSSV về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ CB, GV, HSSV vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đ/c Lê Văn Lợi, đại diện Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban nữ công

Đ/c Vũ Quốc Toàn, Bí thư ĐTN tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phùng Văn Khương, Chủ tịch Hội CCB tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh cuộc thi thắt cà vạt tại buổi lễ kỷ niệm

Đ/c Lê Văn Lợi tặng hoa và quà cho đôi đạt gải Nhất tại cuộc thi

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

MINH THUẬN

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phường Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK