LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

 

Sáng ngày 20/11/2018, tại Hội trường, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự và chung vui cùng tập thể sư phạm nhà trường, về phía Bộ Công Thương – Bộ chủ quản có các đồng chí Đỗ Ngọc Hưng – Phó Chánh Văn phòng Bộ Công Thương, đồng chí Đinh Thanh Bình – CVC thi đua khen thưởng Văn phòng Bộ Công Thương.

 

Đ/c Đỗ Ngọc Hưng, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng hoa

chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

 

Về phía nhà trường, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh, các đồng chí trưởng phó các phòng khoa đơn vị cùng toàn thể nhà giáo của nhà trường.

 

Nhà trường vui mừng đón tiếp NGƯT, TS. Lương Văn Tiến – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Đạt – nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường và là Hội trưởng Hội Hưu trí cùng các ông bà nguyên là lãnh đạo nhà trường, cán bộ trưởng phó các đơn vị qua các thời kỳ.

 

Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp và nhận các lẵng hoa, lời chúc mừng và động viên của các cơ quan, xi nghiệp, doanh nghiệp có mối liên kết với nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh

 

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Công Thương – TS. Trần Tuấn Anh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Minh Chiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy/cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Năm học 2017-2018 vừa qua, với sự nỗ lực của thầy và trò của nhà trường đã ngày một nâng cao, trở thành một trong những trường Cao đẳng có tiếng trong Bộ Công Thương và trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp. Cùng với đó, hoạt động sản xuất, dịch vụ, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ được duy trì và phát triển. Nhiều nhà giáo đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi và Hội giảng các cấp, nhiều học sinh, sinh viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi tay nghề cấp Tỉnh, cấp Bộ và cấp Quốc gia,…

 

Đ/c Đinh Thanh Bình thừa ủy quyền của Hội đồng thi đua

khen thưởng Bộ Công Thương công bố các Quyết định

 

Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu, sự đoàn kết nhất trí của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các thày giáo, cô giáo nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác dạy học. Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể, cá nhân nhà trường, thừa ủy quyền của Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Công Thương, đồng chí Đinh Thanh Bình công bố Quyết định của Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba cho NGƯT. TS. Lương Văn Tiến – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho 03 cá nhân và 02 tập thể của nhà trường đã có thành tích xuất sắc, góp phần vào việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Đ/c Đỗ Ngọc Hưng thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân trương

Lao dộng hạng Ba cho NGƯT, TS. Lương Văn Tiến

 

Đ/c Đỗ Ngọc Hưng thừa ủy quyền của Bộ Công Thương trao Bằng khen

của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 02 tập thể và 03 cá nhân

 

Phát biểu khi kết thúc buổi lễ, TS. Đỗ Minh Chiến đã cảm ơn các vị khách quý, các cựu cán bộ nhà trường đã về chung vui cùng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc các vị khách quý sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn tập thể Nhà trường đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, tạo dựng được thương hiệu “Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng” có uy tín trong thời kỳ hội nhập.

 

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

MINH THUẬN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phường Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK