BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP PHÒNG

Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, ngày 25/12/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp với Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Bộ Công Thương Trung Ương tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập.

 

Đ/c Thái Thanh Phú – Phó Trưởng phòng TCHC giới thiệu đại biểu, ổn định tổ chức

 

Tham dự Lễ Bế giảng Cô Phạm Hải Yến – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Bộ Công Thương Trung Ương, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực cùng Giảng viên, quản lý lớp học.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng, phó các phòng khoa đơn vị và 43 học viên của lớp học có mặt đầy đủ.

 

Cô Trương Thị Minh – Giám đốc trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực báo cáo tổng kết

, công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ cho các học viên

 

Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thực hiện đầy đủ theo chương trình Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 1471/QĐ-BNV ngày 20/4/2017. Chương trình đào tạo, bồi dưỡng gồm 10 chuyên đề giảng dạy, một chuyên đề đi nghiên cứu thực tế. Trong quá trình học, các học viên đã làm 02 bài kiểm tra và 01 chuyên đề quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác.

 

Phạm Hải Yến – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Bộ Công Thương Trung Ương

phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, Cô Phạm Hải Yến, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Bộ Công Thương Trung Ương biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên với cương vị và trọng trách lãnh đạo, quản lý của mình, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học để hoàn thiện quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên đã được Hiệu trưởng Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Bộ Công Thương Trung Ương cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt lãnh đạo lãnh đạo Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, TS. Đỗ Minh Chiến gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Bộ Công Thương Trung Ương cùng các thầy, cô đã quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa bồi dưỡng để cập nhật nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng lãnh đạo nhằm phục vụ cho lĩnh vực mình phụ trách cũng như công tác tham mưu chính sách, đề xuất phương hướng phát triển, cải cách hành chính hiệu quả. Với các kết quả học tập được, mong các học viên có thêm nhiều kiến thức quý báu phục vụ cho công việc chuyên môn.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng

 

 

 

Cô Phạm Hải Yến trao Chứng chỉ cho các học viên

 

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp với Trường Đào tạo

Bồi dưỡng Cán bộ Bộ Công Thương Trung Ương chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 

Các học viên cùng lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 

MINH THUẬN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phường Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK