Trang chủ
Hotline: Văn phòng (02033.854497) - Ban tuyển sinh (02033.851240 hoặc 02033.6289225)

Phối cảnh Trường CĐ Công nghiệp - Xây dựng

Lời giới thiệu

Phối cảnh trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng www.cic.edu.vn

   Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng luôn nỗ lực để trở thành một trung tâm đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, kinh tế và công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề cao ngang tầm với các trường đại  học, cao đẳng có uy tín trong nước và khu vực Đông nam Á. Bên cạnh đó với khẩu hiệu “Tất cả cho sản xuất, tất cả để xây dựng chủ nghĩa xã hội, tất cả vì Tổ quốc giàu mạnh, vì hạnh phúc của nhân dân” mà trong 40 năm qua Nhà trường đã trải qua các giai đoạn và tên gọi khác nhau nhưng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo đã phát huy tốt các thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình để không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Đến nay, nhà trường đã trở thành Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có uy tín có chất lượng mang đến cho sinh viên sự trưởng thành cả về nhân cách lẫn năng lực để trở thành những người có ích cho xã hội và góp phần thiết thực, hiệu quả cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa và sự phát triển của nền kinh tế trí thức của nước nhà, đáp ứng yêu cầu cho ngành công thương ở khu vực Đông Bắc Bộ. 

 

SỨ MẠNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển hệ thống Giáo dục - Đào tạo Việt Nam.

Phấn đấu trở thành trường chất lượng cao, đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, được công nhận chất lượng giáo dục Việt Nam và khu vực, chủ động hội nhập giáo dục toàn cầu.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

1 - Xây dựng Trường trở thành cơ sở đào tạo trình độ cao; một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ cao, với một số lĩnh vực trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới; một địa chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2 - Triệt để áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy và học tập; thường xuyên cải tiến phương pháp dạy học mới "lấy người học làm TRUNG TÂM"; thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ, liên kết liên thông đào tạo với các trường Đại học trong và ngoài nước.

3 - Mở rộng liên kết đào tạo với các cơ sở kỹ thuật – kinh tế trong và ngoài nước.

4 - Khuyến khích sáng tạo trong học tập.

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.