Hotline: Văn phòng (033.3854497) - Ban tuyển sinh (033.3851240 hoặc 033.6289225). Trực tuyến: ts.ccx03@yahoo.com.vn   ts.ccx02@yahoo.com.

Phối cảnh Trường CĐ Công nghiệp - Xây dựng

Lời giới thiệu

Phối cảnh trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng www.cic.edu.vn

Logo trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng, logo cic, logo ccxTrường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng là một trung tâm đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật - kinh tế và các công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề cao ngang tầm với các trường đại  học, cao đẳng có uy tín trong nước và khu vực Đông nam Á, đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước cũng như khu vực phía bắc. Là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mới của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, chuyển giao công nghệ cho các ngành công nghiệp thuộc phía đông bắc tổ quốc.

Tính đến tháng 9 năm 2009 nhà trường đã và đang đào tạo 15 chuyên ngành cao đẳng chuyên nghiệp gồm:

1 - Kỹ thuật điện

2 - Kỹ thuật ô tô

3 - Kỹ thuật Cơ khí

4 - Công nghệ cơ điện mỏ

5 - Kỹ thuật mỏ

6 - Xây dựng Công nghiệp và dân dụng

7 - Kế toán

8 - Tin học ứng dụng

9 - Kinh tế xây dựng

10 - Xây dựng cầu đường

11 - Công nghệ hàn

12 - Quản trị kinh doanh

13 - Sư phạm kỹ thuật Công nghiệp

14 - Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử

15 - Việt nam học (chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch)

Ngoài ra nhà trường liên kết với các trường Đại học lớn và uy tín hàng đầu của Việt Nam như Đại học Bách khoa Hà Nội; Học viện tài chính; Đại học Mỏ địa chất; Đại học Điện lực..mỗi năm đào tạo từ 300 đến 500 sinh viên các ngành như: Hệ thống Điện; Quản trị Kinh doanh; Cơ khí động lực và một số ngành khác.

Điện thoại: 033.3854497 - Fax:033.3854302