Khóa thiết bị Android từ xa

Sử dụng tính năng Android Device Manager có sẵn, bạn có thể khóa thiết bị từ xa thông qua Internet.

Tính năng Android Device Manager đã được Google bổ sung thêm cho hệ điều hành Android từ đầu tháng 08 năm nay, thông qua một bản cập nhật. Với tính năng này, người dùng có thể định vị thiết bị khi thất lạc, mất cắp, không chỉ vậy mà còn có thể xóa toàn bộ dữ liệu và kích hoạt báo động từ xa.

Mới đây, Google tiếp tục tung bản cập nhật cho tính năng này. Theo đó, bên cạnh hai tùy chọn "Ring" và "Erase", Android Device Manager sẽ có thêm tùy chọn khóa máy từ xa (Lock).

Để tùy chọn khóa máy từ xa có hiệu lực, trước hết, người dùng phải kích hoạt tính năng Android Device Manager trên thiết bị Android của mình, bằng cách vào Settings, Security, Device Administrators, rồi chọn On tại Android Device Manager.

Khóa thiết bị Android từ xa - 1

Kích hoạt tính năng Android Device Manager trên thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Sau này, nếu bị thất lạc máy, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ này, rồi nhấn vào tùy chọn khóa (Lock). Cuối cùng, nhập vào mật khẩu mới để khóa thiết bị Android từ xa một cách dễ dàng.

Lưu ý, phải đăng nhập bằng tài khoản Google đã liên kết với thiết bị để có thể điều khiển máy từ xa.


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - Phường Yên Tử - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Tu - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - Phường Quang Hanh - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến Tư vấn tuyển sinh
Xét tuyển trực tuyến
Tư vấn tuyển sinh