Tin thể thao : Pha đóng kịch trơ trẽn của Mascherano ở trận Siêu kinh điển

Pha đóng kịch trơ trẽn của Mascherano ở trận Siêu kinh điển

Dân trí Trong trận đấu Siêu kinh điển, tiền vệ Mascherano của Barcelona đã để lại hình ảnh xấu xí với tình huống đóng kịch trơ trẽn sau pha va chạm với C.Ronaldo. Mặc dù vậy, “siêu sao” của Real Madrid cũng có hành động xấu xí trong tình huống này.

Trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid đã xuất hiện khá nhiều va chạm giữa hai bên. Tổng cộng, hai đội đã phạm tới 22 lỗi và trọng tài chính Antonio Mateu cũng phải rút ra tới 11 thẻ vàng ở cuộc chiến này.

Trong đó, đáng chú ý có pha va chạm giữa C.Ronaldo và Mascherano. Đó là tình huống ở phút 60, khi Real Madrid thực hiện pha phản công, tiền vệ người Argentina đã có pha phạm lỗi với C.Ronaldo.

Không vừa, CR7 đã trả đũa đối phương bằng pha kều chân nhưng Mascherano đã nhanh chóng ngã vật ra sân với vẻ mặt rất đau đớn. Chưa dừng lại ở đó, sau khi được C.Ronado và Carvajal tới xoa đầu hỏi thăm, cầu thủ của Barcelona đã bất ngờ ôm đầu lặn lộn trên sân. Kết quả, Mascherano đã phải nhận thẻ vàng trong tình huống này.

Khi xem lại pha quay chậm, không ít CĐV đã phải bật cười vì tình huống đóng kịch của Mascherano. Tất nhiên, cũng phải chê trách C.Ronaldo với pha trả đũa trước đó.


H.Long


Nguồn dantri.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - Phường Yên Tử - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Tu - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - Phường Quang Hanh - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến Tư vấn tuyển sinh
Xét tuyển trực tuyến
Tư vấn tuyển sinh